วันนี้มีสองหัวข้อค่ะ  ก่อนอื่นก็...

 

กิจกรรมนี้เป็นส่วนหนึ่งของ

 

 

สวัสดีค่ะ  ไม่ได้เจอกันในหมวดโรงเรียนแมวตั้งนาน  คิดถึงกันมั้ยคะ?  ฮะๆๆ

ในที่สุดเราก็วาดรูปเจ้ายูยะใส่ยูนิฟอร์มเสร็จแล้วล่ะค่ะ  เลยพามาส่งเข้าสายอย่างเป็นทางการซะที  ค้างไว้นานมากเลย  นี่แหละหนา...ผลของการที่อยากเล่นคอมมูทั้งที่วาดรูปไม่ค่อยคล่อง หึๆๆ

 

อันที่จริงที่ช้ามาจนป่านนี้ก็มีเหตุผลอื่นปนอยู่ด้วยนิดหน่อยล่ะค่ะ  เนื่องจากคิดว่าถ้าอัพเอนทรีแค่เพื่อส่งยูยะเข้าสายอย่างเดียวมันก็จะจืดชืดไปนิด  เลยจะเอาอย่างอื่นเพิ่มเข้าไปด้วย  เลยยิ่งช้าไปอีกนี่แหละค่ะ แหะๆ *วิ่งหนีประชาทัณฑ์*  เรื่องนั้นจะเป็นอะไรนั้นไว้รออ่านต่อจากส่วนที่ส่งยูยะเข้าสายวิชาได้เลยค่ะ

 

 

 

งั้นก็...ส่งเลยแล้วกันนะคะ  เอ้า ยูยะ มาได้!!

 

(...วาดตาพลาด...ขนาดไม่เท่ากัน ช่วยพยายามมองให้มันเป็นสายตาซื่อๆ ที่ไม่ใช่สายตาเยาะเย้ยกวนประสาททีนะคะ *กระพริบตาอ้อนวอนปริบๆ* ...เขียนลำดับผิดอีก...ต้อง 3 rd year)

 

ยูยะ- อ โอนเนอร์ครับ ทำไมจะต้องให้ผมมาสวมชุดเครื่องแบบแขนยาวในช่วงหน้าร้อนแบบนี้ด้วยล่ะครับ...  ก็รู้อยู่ว่าผมไม่ค่อยถูกกับอากาศร้อน  ยิ่งใส่ชุดแขนยาวแบบนี้ยิ่งร้อนเลย *หยิบพัดคลี่มาพัด*

อน.- เอาน่า  ก็มันจำเป็นต้องให้แต่งเครื่องแบบเวลามอบตัวเข้าสายวิชานี่นา ทนหน่อยน้า~ ยูจัง  เอ้า ถ้าร้อนก็รีบทักทายฝากตัวเข้าสายซะ แล้วจะได้เปลี่ยนชุดเครื่องแบบออกแล้วไปหาที่ตากแอร์กัน

ยูยะ- ครับๆ ถ้าจะให้ดีไปนั่งกินไอติมกันในห้างก็ดีนะครับ *หันมาทางคนอ่าน* สวัสดีอีกครั้งครับ  ผมชื่อ ยูยะ  ขอสมัครเข้าสายภาษาญี่ปุ่น ปีสามครับ  ผมอาจจะพูดไม่ค่อยเก่งเท่าไหร่ แต่ยังไงก็ขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับ *ยิ้มให้บางๆ แล้วโค้งตัวทักทาย*  เข้ามาทักทายกันได้นะครับ  แต่ขอเตือนก่อนว่าถ้าทักมาด้วยภาษาที่นอกเหนือจากภาษาไทย อังกฤษ ญี่ปุ่นนี่ ผมฟังไม่รู้เรื่องนะครับ *หันกลับไปหาโอนเนอร์* เรียบร้อยแล้วครับ  ไปหาไอติมกินกันเถอะครับโอนเนอร์~♪ *คว้าแขนโอนเนอร์ ดึงตัวไปเดินหาร้านไอติม*

อน.- เฮ้ย เล่นแบบนี้เลยเรอะ ยูยะ!  อย่าดึงสิ  เคยบอกแล้วไงว่าตอนอยู่ร่างคนอย่ามาจับตัวกันง่ายๆ  รู้แล้วๆ ไปก็ได้ ปล่อยได้แล้วววววว เดินเองได้น่า *เดินตามไป แอบหน้าขึ้นสีเล็กน้อย*

...

 

 

ต่อไปก็บัตรนักเรียน...

 

เยส!  ส่งยูยะเข้าสายภาษาญี่ปุ่นอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว  จะได้พูดได้เต็มปากอย่างสบายใจซะทีว่าเจ้ายูยะอยู่สายภาษาญี่ปุ่น  ช่วยเอ็นดูเจ้าแมวน้อย(ที่ขนาดตัวไม่ค่อยจะน้อย)ของเราด้วยนะคะ  แต่ห้ามแกล้งแรงๆ นะ ไม่งั้นเดี๋ยวเจ้ายูยะสลักหลุดขึ้นมาจะวิ่งหนีกันไม่ทันนะคะ ขอเตื่อน~

 

 

 

- ... ทวิตแมวเงียบเหงาจังเลย... เค้าเหงา~  ขอตามไปกวนคนนั้นคนนี้ด้วย ems. ได้ไหมเนี่ย...

- มาสคะ  เจ้ายูยะขอเป็นอาสาสมัครห้องพยาบาลค่ะ  อนุญาตหรือไม่  เจ้าเหมียวยังคงรอคำตอบอยู่นะคะ (แต่ไปนั่งเฝ้าห้องพยาบาลเรียบร้อยแล้ว)  ได้รับอนุญาตให้เป็นอาสาสมัครเฝ้าห้องอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้วค่ะ

 ++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

 

ต่อไปก็...

 

 

 

ของขวัญปลอบใจแด่คนโสดทั้งหลายในวันแบล็คเดย์ค่ะ 

ถึงวันที่มานั่งพิมพ์เอนทรีนี้ให้เสร็จสมบูรณ์จะเลยวันจริงมานานแล้วก็จริง แต่เราเปิดเอนทรีนี้จองไว้ตั้งแต่วันที่ ๑๔ เมษายน หรือก็คือวันแบล็คเดย์นะ ไม่เชื่อดูวันที่ของเอนทรีนี้ก็ได้ค่ะ

 

อืม... แต่เห็นทีคนไทยคงจะไม่ค่อยได้เศร้าในวันแบล็คเดย์เสียกระมัง  ก็อยู่ในช่วงสงกรานต์ที่เป็นช่วงฉลองปีใหม่ไทยนี่นา  คงจะออกไปเล่นน้ำกันสนุก ไม่ก็อยู่กับครอบครัวสินะคะ ฮะๆ  แต่ถ้าใครบังเอิญสังเกตเห็นว่าเป็นวันแบล็คเดย์แล้วเกิดเหงาขึ้นมาก็มารับของปลอบใจได้เลยค่ะ~

 

หึหึ คงงงสินะคะว่าเจ้าครึ่งจิ้งจอกนั่นมันอะไร  เป็นตัวแทนของเราเองค่ะ  มีใครสังเกตมั้ยเอ่ยว่า user name ของเราคือ fluffy fox  ความจริงแล้วชื่อเต็มที่เคยตั้งไว้เมื่อนานมาแล้วคือ fluffy silver fox ค่ะ  เลยตั้งตัวแทนขึ้นมาเป็นครึ่งจิ้งจอกสีเงินค่ะ (ถึงจะดูเหมือนสีเทามากกว่าก็เถอะ)

 

ถุงจริงๆ ขนาดประมาณนี้ค่ะ  เทียบกับแฟ้มขนาด A4  ที่จริงแล้วขนาดก็ไม่ใหญ่ไปกว่าอุ้งมือหรอกค่ะ  ทำไว้เมื่อตอนใกล้ๆ วาเลนไทน์  แต่ตอนนี้แจกไปหมดแล้ว (ก็นานแล้วนี่)

 

ส่วนของข้างในมีแบบนี้ค่ะ  ไปซื้อขนมแพ็คเล็กๆ มาผสมกัน  ไม่ได้มากมายอะไร แต่ก็ขอมอบให้หมู่มิตรพลพรรคคนโสดทั้งหลาย (และมิตรที่ไม่โสดที่ชอบของหวาน)

 

 

สภาพระหว่างผลิตถุงใส่ขนมค่ะ  รุ่นแรกเป็นลายจุดขาวบนพื้นสีฟ้าสดแบบนี้ ในภาพที่วาดก็เลยให้เป็นลายนี้ค่ะ

 

 

ถึงวันวาเลนไทน์และวันแบล็คเดย์จะผ่านมานานแล้ว แต่ก็ขอส่งต่อความสุขนี้ไปถึงทุกท่านที่ผ่านเข้ามาในบล็อกนี้ แม้จะทำได้เพียงให้ชมภาพก็ตามทีค่ะ  ขอให้มีความสุข ไม่มีเรื่องที่ทำให้จิตหม่นหมองมากล้ำกรายใจนะคะ

พบกันใหม่เอนทรีหน้าค่ะ  คิดว่าไม่น่าจะนานนักนะคะ

Comment

Comment:

Tweet

รับทราบบบบบบบบบบบบ
ผมผมแก้น้าา ขอโทษจริงๆๆ

#3 By CatCity on 2012-11-20 21:19

อยากกินเชาะและอ่ะ ' q')....
พี่ริริจะเล่น ems เหรอ ฮา เล่นได้นะ แต่เก๊าชอบอู้อ่ะ XDD #ผิด

#2 By .::Yono'Sama::. on 2012-05-11 20:56

ยูยี่~~ สายตาเธอกวนจริงๆ~~ // โดนเสยกระเด็น

#1 By Wienczy on 2012-05-11 13:29