[Nendoriod] Black★ Rock Shooter - TV animation ver.

posted on 07 May 2012 22:27 by fluffyfox in Dolls directory Lifestyle

คาบข่าวเนนโดรอยด์มาบอกค่ะ~

 

แหะๆ ที่จริงข่าวเรื่องนี้บล็อกของคุณ Mikatan อัพมาตั้งแต่วันที่ ๒๕ เดือนก่อนแล้วล่ะค่ะ  แต่เราลืมเอาข่าวมาบอกกัน  นึกว่าเขาจะอัพเรื่องนี้มาอีกที ... แต่คิดๆ ดูแล้วครั้งนี้เขาก็ให้ดูครบแล้วนี่นา ...

 

ครั้งนี้แม่สาว BRS ของเรามาในเวอร์ชันทีวีอนิเมชันค่ะ  มีความต่างจากรุ่นเดิมที่สร้างเป็นตอนเดียวจบอยู่บ้าง

 

 

มาดูรูปกันเลยนะคะ (เครดิตภาพจาก Mikatan's blog ค่ะ ดูที่มุมภาพได้)

 

สังเกตดีๆ นะคะ  เธอมีส่วนที่ต่างจากของเดิมค่ะ (ภาพล่างคือของเดิม)

 

ด้านหลังเป็นแบบนี้  ชายเสื้อคลุมปรับขึ้น-ลงให้เหมือนกับกำลังล้อลมอยู่ได้ค่ะ

 

แน่นอนว่าเธอมาพร้อมกับ "เพลิงสีฟ้า" และ "Black blade" ค่ะ  โอ๊ะ เหมือนรูปร่างดาบจะไม่เหมือนเดิมนะเนี่ย

 

ตามมาด้วย "Black cannon"  อันนี้ก็พัฒนาขึ้นจากของเดิมนะคะ  และเธอก็มีฮูดให้สวมด้วยค่ะ  เป็นแบบถอดออกได้โดยใช้ประกอบเข้ากับชิ้นส่วนใบหน้า (คาดว่าตัวฮูดคงมีผมติดอยู่ด้วย  แบบเดียวกับ Strenght)

 

ครั้งนี้มันมีข้อต่อให้เปิดได้ด้วยค่ะ!!  อย่างเท่ห์!

 

แต่นแต๊นนนน  เธอไม่ได้มีอาวุธหนักแค่ชิ้นเดียวค่ะ  มี "Gatling" มาด้วย  และเราก็สามารถติด "เพลิง" ที่ตาให้เธอได้ในสภาพสวมฮูดด้วยค่ะ

(ถ้าสงสัยว่า Gatling gun คืออะไร  ขอตอบว่ามันคือปืนกลสงครามตั้งพื้นแบบเก่าอันเบิ้มๆ ที่ต้องใช้มือหมุนค่ะ)

ภาพจากอีกมุมค่ะ  เป็นยังไงล่ะคะ เธอดูแกร่งอย่างกับจะไปถล่มกองทัพได้เลยใช่ไหมล่ะคะ

 

 

 

จบการรายงานเท่านี้ค่ะ

ใครสนใจจะสั่งจองเธอมาเป็นสมาชิกที่บ้านก็เชิญติดต่อที่ร้านเจ้าประจำของตัวเองได้เลยค่ะ  ส่วนเราคงไม่ขอสั่งจอง  เพราะไม่ได้ดูภาคทีวีอนิเมชันเลยไม่ติดใจสนใจเท่าไหร่  รอดตัวไปค่ะ แหะๆ  แค่สมาชิกที่บ้านตอนนี้ก็เริ่มหาเรื่องเล่นไม่ออกแล้ว  ขืนพาสมาชิกจากภาคที่ไม่ได้ตามมาซ้ำอีกคงอึดอัดใจน่าดูล่ะค่ะ

อ๊ะ ... แต่เดี๋ยวก็จะมีคุณพี่โวคาลอยด์ เมย์โกะ มาแล้วนี่นา ... ถึงจะน่าเสียดายที่ไม่ได้คุณพี่ไคโตะมาเข้ากรุ๊ปด้วย แต่ก็พอทำใจได้แล้ว ชุดไคโตะประยุกต์ใช้ได้ยากนี่นา  ไว้ร่างโครงเรื่องเรียบร้อยแล้วจะส่งละครโรงเล็กมาให้ชมกันนะคะ  /(^w^)  ยังมีสมาชิกใหม่ที่ไม่ได้เข้าฉากอยู่หลายหน่อ

 

 

 

 

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

อา ... ห่างหายการอัพบล็อกไปเกือบสามเดือนแน่ะ  มีใครแอบคิดถึงเรามั้ยคะ? แหะๆ  พอดีช่วงหลังนี่ไม่มีเนนโดรอยด์ที่ (เรา) สนใจโผล่มา เลยไม่ได้อัพบล็อกแนะนำกัน  เรื่องอื่นที่หมายตาไว้ก็ต้องรอวาดรูปเสร็จอีก ... เป็นที่รู้กันว่าเราวาดช้า ... เพราะฉะนั้นก็เลยค้าง  ไม่ได้อัพบล็อกมาพักใหญ่อย่างที่เห็นนี่ล่ะค่ะ  ถือเอนทรีนี้เป็นเอนทรี่ปัดฝุ่นแล้วกัน  เดี๋ยวจะมีเอนทรีตามมาอีกสักสองเอนทรีค่ะ  แต่ไม่ใช่หัวข้อนี้

 

เข้ามาทักกันได้นะคะ  เราไม่กัด เอ๊ย ไม่ดุ  ขอแค่อย่าใช้ภาษาวิบัติ ก่อกวน หรือมาโฆษณาสินค้าชวนเชื่อ  แค่นี้ก็พอค่ะ  เห็นพูดน้อยไม่ค่อยติดต่อกับใครเท่าไหร่แบบนี้ แต่เราใจดีนะคะ  ผีบล็อกแสดงตัวหน่อยค่า~

Comment

Comment:

Tweet

หายไปนานเลยนะคะ ทางนี้ก็เพิ่งกลับมาสดๆ ร้อนๆ เลยค่ะ sad smile

ด๋อยแบล็คร็อคภาคทีวีดูจะมีลูกเล่นเพิ่มจากของเก่าก็จริง แต่ว่าชอบดีไซน์และสีของเวอร์ชั่นเก่ามากกว่าอยู่ดี เธอดูสวยคมกว่าภาคทีวีน่ะค่ะ
ช่วงนี้ไม่ค่อยซื้อด๋อยเหมือนกันค่ะ ยังไม่เจอที่ถูกใจ (ดีแล้วล่ะ จะได้ไม่แกลบกว่านี้sad smile )