สวัสดีค่ะ  คาบข่าวเน็นโดรอยด์มาฝากกันค่ะ

แต่คราวนี้ขอมาแบบสั้นๆ นะคะ  พอดีสมองไม่ค่อยแล่น เลยจะขอวางลิงค์ไว้ไห้ตามไปดูรายละเอียดกันเองค่ะ  (เป็นภาษาอังกฤษ  ต้องขอโทษผู้สนใจที่ไม่คล่องภาษาอังกฤษด้วยนะคะ)

 

 

 

เริ่มด้วย... เน็นโดรอยด์ Super sonico : Tiger hoodie ver. เปิดให้สั่งจองได้แล้วนะคะ >ที่นี่< ใครสนใจก็เชิญได้ค่ะ  เส้นตาย ๓๑ พฤษภาคมนี้ หนึ่งทุ่ม (เวลาไทย) นะคะ  ส่วนหน้าตาเธอเป็นอย่างไรนั้น ถ้าสนใจก็ตามไปดูได้เลยค่ะ >ที่นี่< เขานำรูปถ่ายจากหลายๆ มุมมาให้ชมกันแล้วค่ะ

 

แล้วก็... มีการกำหนด re-release บรรดาฟิกเกอร์ของ Good smile company แล้วค่ะ  โดยสองตัวแรกที่จะได้ออกขายใหม่ครั้งนี้ก็คือ สาวๆจาก Touhou project ค่ะ  ส่วนจะเป็นใคร...ขอเชิญตามลิงค์ไปอ่านได้เลยค่ะ หุหุ (แกล้งยั่วให้อยากรู้ซะงั้น) >ที่นี่< ถ้าหากสนใจจะสั่งจองก็เชิญที่ลิงค์ด้านบนที่นำไป Online shop ของ Good smile company ได้นะคะ  เส้นตายคือ ๖ มิถุนายนนี้ หนึ่งทุ่ม (เวลาไทย) นะคะ

 

 

วันนี้มีข่าวเท่านี้ค่ะ  ไว้พบกับใหม่เอนทรีหน้านะคะ

Comment

Comment:

Tweet

มาตอบคะ
ขอบคุณมากสำหรับการช่วยเหลือ และให้คำชี้แนะคะ
คำนั้น ตอนที่พยายามหาความหมาย ก็ดันไปเจอ ประกกอบฉากอาหาร (เช่นตอนคนของเหลวในหม้อ) ก็เลยแบบ เอ๊ะอ๊าวววว คำนี้อะไรกันน้าาาาา
แต่ขอบคุณนะคะ ^^ จะแก้ไขคะ

#4 By Where is My Dream?! on 2012-06-04 20:20

โอ้ แกลบกันตายเลยแบบนี้ ฮึกก....
//กับไปนับแกลบ

#3 By Where is My Dream?! on 2012-06-03 21:08

แหะๆ เรายังเป็นฟรีแลนซ์ต๊อกต๋อยเหมือนเดิมอยู่เลยค่ะ  แรงขับดันในตัวมันต่ำเลยไม่ได้หางานจริงจังซะที (ขี้เกียจล่ะสิไม่ว่า) กะว่าจะสอบวัดระดับภาษาญี่ปุ่นครั้งนี้ให้ได้ระดับหนึ่งแล้วจะต้องหางานจริงๆซะทีล่ะค่ะ  ไม่รู้จะหวังมากไปหรือเปล่า
คอลเลคชั่น...ก็เพิ่มขึ้นมาสามตัวนะคะ  คิดว่าหลังจากนี้คงต้องพิจารณาหนักกว่าจะตัดสินใจพาเข้าบ้านเพิ่มอีก เพราะจะไม่มีที่เก็บแล้ว(เก็บมันทั้งกล่อง)  ถ้าถ่ายซีรี่ส์ละครโรงเล็กอีกจะพาสมาชิกใหม่มาแนะนำนะคะ

#2 By AriYasha on 2012-06-02 19:23

ไม่ได้แวะมานานเลยค่ะฟอกซ์ซังเป็นยังไงบ้างคะ สงสัยทำงานประจำไปแล้วแน่เลย ส่วนเราก็หวังว่าจะปลดแอกได้เร็วๆ นี้ค่ะ 55
เน็นโดรอยด์นี่ดูยังไงก็น่ารัก อยากได้มาสะสมบ้าง แต่ก็คงอีกสักพักแหละค่ะ รอให้มีเงินเต็มมือหน่อยก่อน คอลเลคชั่นของฟอกซ์ซังก็คงเยอะขึ้นแล้วสินะคะ อิอิ

#1 By wanako_chan on 2012-06-02 12:00