สวัสดีค่ะ  กลับมาอีกครั้งด้วยเรื่องของบรรดาฟิกเกอร์ค่ะ  อาจจะช้าไปสักนิด  แต่เอาข่าวมาฝากกันค่ะ

 

เรื่องของเรื่องคือเราไปต้องตาน้องเนนโดรอยด์ตัวนึงมาได้พักใหญ่แล้วค่ะ  เห็นว่าเท่ดี  แต่เนื่องจากไม่ได้ตามทีวีอนิเมชันของเรื่องนี้เลยกลัวว่าซื้อมาแล้วจะหามุกเล่นไม่ออก  เลยคิดว่าคงไม่สั่งซื้อค่ะ

เธอคนนั้นก็คือ Insane black rock shooter ค่ะ  ซึ่งเป็นหนึ่งในสินค้าที่เปิดตัวออกขายในงาน Wonderful festival (เขียนชื่องานเขาถูกรึเปล่านะ...) ที่เพิ่งจะจัดไปเมื่อ 29 กรกฎาคมนี้ที่ญี่ปุ่น  รายละเอียดสินค้าที่สั่งซื้อได้ทางร้านออนไลน์ของเขาเข้าไปดูได้ในลิงค์ด้านล่างนะคะ  คิดว่าคนที่ชอบ BRS กับสาวน้อยเวทมนต์นาโนฮะคงจะสนใจค่ะ (อย่างอื่นก็มีนะคะ แต่บังเอิญเราสะดุดใจสองรายการนี้มากกว่า)

http://gscmikatan.wordpress.com/2012/08/01/wonfes-products-are-available-for-order-until-2100jst-on-august-6th/

ขอเตือนว่าใครที่สนใจของในรายการ preorder ชุดนี้ต้องรีบตัดสินใจกันหน่อยนะคะ  เพราะเส้นตายการสั่งจองอยู่ที่เวลา ๑๙ นาฬิกา (ไทย) วันที่ ๖ สิงหาคมนี้ค่ะ  สั่งจองที่ร้านออนไลน์ของ Goodsmile company ได้เลย  ส่วนสินค้าจะถูกส่งออกมาสู่บรรดาลูกค้าประมาณช่วงปลายพฤศจิกายนถึงธันวาคมค่ะ  แล้วแต่ตัวสินค้านั้นๆ

คำเตือนสำหรับคนที่ยังไม่เคยเข้าเว็บร้านออนไลน์ของเขา ... หมวดร้านออนไลน์ของบริษัทนี้มีสามหมวดนะคะ  คือ Cheerful japan! global, Goodsmile online shop global, Wonderful hoby life for you!! global  ต้องเปิดดูให้ทั่วๆหน่อยนะคะ  จะได้เจอสินค้าที่ตามหา

ลูกค้าที่ไม่ได้อยู่ในญี่ปุ่นต้องใช้บริการในส่วนร้านที่เป็น global เท่านั้นนะคะ  มิฉะนั้นต่อให้ท่านอ่านภาษาญี่ปุ่นได้จนทำรายการสั่งของเรียบร้อยก็จะสั่งของให้มาส่งนอกประเทศญี่ปุ่นไม่ได้ค่ะ (เราเคยแล้ว  เผลอตั้งค่าคอมให้แสดงผลเป็นญี่ปุ่น  มันเลยเด้งไปหน้าเว็บญี่ปุ่น  พอกล้าดีไปสั่งจองในหน้าเว็บส่วนของญี่ปุ่นเลยใส่ที่อยู่นอกญี่ปุ่นไม่ได้ค่ะ)

 

 

ต่อไปจะขอโชว์รูปเนนโดรอยด์ยั่วน้ำลายกันสักนิดนะคะ  แต่จะขอลงภาพไว้แค่ไม่กี่ภาพเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลารอภาพนานนะคะ  ถ้าสนใจจะดูข้อมูลเพิ่มเติมขอให้คลิกลิงค์ตามไปอ่านรีวิวโดยละเอียดในบล็อกภาษาอังกฤษของคุณมิกะตันได้เลยค่ะ  เพราะถ้ารอเราเอามาเขียนเป็นภาษาไทยกลัวจะไม่ทันเส้นตายสั่งจองสินค้าเอาค่ะ

 

นี่ค่ะ  โฉมหน้า Insane black rock shooter ของพวกเราที่เพิ่งออกมารับงาน WonFes (แน่นอนว่าภาพมาจาก Mikatan's blog ค่ะ)  เท่ดีไม่หยอกเลย  สีอิมเมจเปลี่ยนเป็นสีม่วงเข้ม  แล้วยังมีข้อต่อมากกว่าเนนโดรอยด์ทั่วไป ทำให้จัดท่าได้หลากหลายขึ้นด้วย  คือมีข้อต่อที่ศอกและเข่าเพิ่มมา  ถึงจะมีไม่มากเท่าเนนโดรอยด์รุ่น super posable ก็ตาม

ถ้าสนใจอยากดูข้อมูลเพิ่มเติม  เชิญที่ลิงค์ด้านล่างได้เลยค่ะ

http://gscmikatan.wordpress.com/2012/07/24/nendoroid-insane-black-rock-shooter/

 

 

 

นี่ค่ะ  สินค้าอีกชิ้นที่ออกมารับงาน WonFes  เนนโดรอยด์นาโนฮะกับเฟท  มาเป็นแพคเกจคู่กันในชุดนักเรียนเลยทีเดียว  นอกจากที่เห็นนี้แล้วยังมีชิ้นส่วนเสริมอีกหลายชิ้นเลยนะคะ  ทั้งกระเป๋าและสร้อย  ถ้าสนใจจะอ่านข้อมูลเพิ่ม  จิ้มลิงค์ด้านล่างได้เลยค่ะ

http://gscmikatan.wordpress.com/2012/07/14/nendoroid-nanoha-takamachi-fate-testarossa-seishoudai-primary-school-uniform-ver/

 

 

 

และสุดท้ายสำหรับเอนทรีนี้  เนนโดรอยด์นาโนฮะจังใน Exelion mode ค่ะ  เป็นแบบ fully posable edition เลยจะจับโพสท่าได้มากกว่าเนนโดรอยด์ธรรมดา  เมื่อรวมกับชิ้นส่วนเสริมต่างๆแล้วสามารถสร้างฉากต่อสู้ขึ้นได้เลยล่ะค่ะ (ขึ้นกับความสามารถและความสร้างสรรค์ของแต่ละท่านนะคะ)  และแน่นอนว่าก็เล่นสลับชิ้นส่วนใบหน้ากับนาโนฮะจังในชุดนักเรียนที่เพิ่งพูดถึงไปเมื่อสักครู่ได้ด้วย  ใครชอบเรื่องนี้และอยากเก็บสะสมไว้ก็เชิญตามหาสั่งซื้อกันได้ค่ะ

ชิ้นนี้ไม่ได้เป็นสินค้าที่มีเส้นตายการสั่งจองบนร้านออนไลน์ของ Good smile  สามารถหาสั่งจองได้ที่ร้านเจ้าประจำของแต่ละท่านค่ะ  ถ้าอยากดูข้อมูลเพิ่มเติมก็คลิกที่ลิงค์ด้านล่างได้เช่นเดิมค่ะ

http://gscmikatan.wordpress.com/2012/07/25/nendoroid-nanoha-takamachi-exelion-mode-edition/

 

 

อ๊ะ  ขอเพิ่มเติมอีกหน่อยนะคะ  ฟิกเกอร์ที่จะผลิตออกมาใหม่อีกครั้งมีช่วงเวลาสั่งจองอยู่ที่ ๒๐ นาฬิกาของวันที่ ๖ สิงหาคม จนถึง ๑๙ นาฬิกาของวันที่ ๒๐ สิงหาคม  เป็นคนละช่วงเวลากับที่เปิดให้สั่งจองสินค้าที่เปิดตัวใหม่ในงาน WonFes นะคะ

 

 

[Credit for informations and pictures : Mikatan's blog]

 

 

 

 

แอบมองฟิกม่าตัวเปลือยๆว่าจะเอามาเป็นแบบโพสท่าฝึกวาดรูปอยู่เหมือนกันค่ะ  แต่คงจะเป็นหุ่นแบบท่าทางที่แพงไป  แถมอาจจะไม่ค่อยได้ใช้ด้วย  คงจะเปลืองเงินเปล่าๆ ล่ะนะ  ถ้าคิดจะหาหุ่นมาเป็นแบบวาดรูปจริงๆ ไปหาซื้อแถวแผนกงานศิลป์น่าจะดีกว่า  น่าจะถูกกว่าด้วย  เรื่องอนาโตมี่ก็เปิดหนังสือกายวิภาคดูเอาแล้วกัน เหอะๆ

เอนทรีนี้ขอจบเท่านี้ค่ะ  ไว้พบกันโอกาสหน้านะคะ

 

edited - 2012/08/10 - 16.04 - เพิ่มช่วงเวลาสั่งจองสินค้าที่ผลิตออกมาใหม่อีกครั้ง

Comment

Comment:

Tweet

โห เท่มากค่ะ เพิ่งรู้ว่ามีให้สั่งแบบนี้ด้วย
เพราะส่วนตัวไม่ได้เล่นพวกเน็นโดรอยน่ะค่ะ
ตัวในซี่รีย์แบล็คร็อคเท่สุดๆไปเลยล่ะค่ะbig smile

#2 By hakururu✿ on 2012-09-08 03:44

WF คราวนี้ไม่โดนอะไรเป็นพิเศษค่ะ เพราะไม่มีตัวละครที่เราชอบทำเป็นเนนดรอย (รอดไปอีกหนึ่งรอบsad smile
อาจมีบางตัวที่มีออปชั่นหน้าที่น่าสนใจ แต่แกลบมากพักนี้ เลยเบรคไว้ก่อน ^ ^;