มาแลก ส.ค.ส. กันไหมคะ?

posted on 03 Jan 2013 02:23 by fluffyfox in Miscellany directory Idea

สวัสดีค่ะทุกท่าน

ไม่ได้พบกันนานเลยนะคะ  หายไปเป็นเดือนๆเลย   เนื่องในโอกาสขึ้นปีใหม่ ริตจังคนนี้เลยจะขอโผล่หน้าออกจากรังรกๆ มาทักทายทุกท่านกันบ้างค่ะ

วันนี้จะขออัพเดทบล็อกด้วยความอยากถามว่า...

 

"ใครสนใจจะมาแลก ส.ค.ส. ทางเอ็กซ์ทีนกับเราบ้างไหมคะ?"

 

 

จะเป็น ส.ค.ส. ที่วาดสดๆ ในเอ็กซ์ทีน หรือจะเป็น ส.ค.ส. ที่ซุ่มวาดมาแล้วส่งมาทาง ems. ก็ได้ค่ะ  ไม่เกี่ยงทั้งนั้น

แต่ทั้งนี้เนื่องจากเราเป็นพวกที่วาดรูปไม่ค่อยเก่ง เลยไม่ค่อยกล้าวาดรูปส่ง ส.ค.ส. ทางเอ็กซ์ทีนเท่าไหร่ เพิ่งจะได้วาดส่งให้คนอื่นปีนี้เป็นปีแรก เลยกล้าๆ กลัวๆ ไม่กล้าส่งให้คนอื่นก่อนสักเท่าไหร่  ได้แต่ส่งกลับไปหาคนที่ส่งมาหาก่อน (รวมในอดีตด้วย)  ก็เลยอยากจะรู้ว่ามีใครสนใจอยากจะแลก ส.ค.ส. กับเราบ้างหรือเปล่าน่ะค่ะ

สำหรับคนที่เล่นคอมมูฯ โรงเรียนแมวด้วยกัน หรือคนที่น่าจะรู้จักเจ้ายูยะ เราจะส่ง ส.ค.ส. รูปเจ้าเหมียวยูยะไปให้  ส่วนคนที่อยู่นอกขอบข่ายนั้น เราจะวาด ส.ค.ส. ใบใหม่ให้ค่ะ (ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นงูขาว หรืองูแบบอื่น ตามกระแสปีมะเส็ง)

หรือถ้าใครอยากได้แบบไหนก็บอกกันได้นะคะ จะจัดส่งไปให้ค่ะ จะขอเพิ่มก็ได้นะคะ *ส่งยิ้ม*  เห็นภาพแล้วคงจะพอเดากันได้นะคะว่าเราไม่มีเมาส์ปากา และไม่ค่อยคุ้นกับการวาดรูป  เพราะฉะนั้นอย่าขอภาพยากนะคะ *หัวเราะ*

 

 

หมายเหตุ - ณ เวลานี้เราได้ส่ง ส.ค.ส. กลับไปหาคนที่ส่งมาหาหมดแล้ว  ยังลังเลว่าจะส่งไปหาใครอีกดีหรือไม่  ถ้าใครอยากแลก ส.ค.ส. กัน ขอให้บอกมาเลยค่ะ  อย่าได้เกรงใจ  เราจะได้มีความกล้ารีบส่งไปหาเลย

 

สุดท้ายนี้ สวัสดีปีใหม่ค่ะ  ปีนี้ก็ขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยอีกปีนะคะ  ขอให้ปีนี้ก็เป็นปีที่ดีอีกปีของทุกๆ คนค่ะ  อายุ วรรณโณ สุขัง พลัง  ขอพลังจงอยู่กับท่าน!!

Comment

Comment:

Tweet

ยูยะ!!! น่ารักเชียว
สวัสดีปีใหม่ในนี้ย้อนหลังอีกทีนะครับ
ขอให้พรทั้งหมดนั้นคืนสู่คนอวยพรด้วยเน้อ

#3 By マーイ on 2013-01-31 01:47

ได้ยูยะแล้วล่ะค่ะ น่ารักมากเลยcry
ขอให้ปีนี้มีความสุข สุขภาพแข็งแรง เจอแต่สิ่งที่ดีๆ นะคะbig smile
วาดไม่ค่อยเก่งเปลี่ยนเป็นของขวัญให้แล้วน้า

#1 By Where is My Dream?! on 2013-01-05 21:35